Truyện Audio Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

439

Đấu Phá Thương Khung

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

[Nghe Truyện Đấu Phá Thương Khung Audio] Đấu phá thương khung là bộ truyện cực kỳ nổi tiếng mà có lẽ bất kỳ một fan tiên hiệp audio nào cũng đều biết.

Truyện Đấu Phá Thương Khung audio kể về chàng trai Tiêu Viêm – 1 thiên tài với thiên phú tu luyện hiếm thấy thế nhưng bỗng 1 ngày hắn ta mất thiên phú tu luyện. Và bắt đầu từ đây cuộc hành trình của cậu ta bắt đầu vào thế giơi tu tiên. Nói chung truyện hay, pk hay, skill đánh cũng hay – mọi thứ đều hoàn hảo. Truyện Đấu Phá Thương Khung Audio này gồm 289 phần.

– Tags tìm kiếm trên google: truyen tien hiep Đấu Phá Thương Khung mp3, truyen kiem hiep, truyen audio Đấu Phá Thương Khung giọng hay.

Giới thiệu kỹ hơn về truyện:

Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.
– Từ thiên tài rớt xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn, làm dấy lên ý chí nam nhi của mình, Tiêu Viêm nhờ di vật của mẫu thân để lại là 1 chiếc hắc giới chỉ (nhẫn màu đen)Tiêu Viêm gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục…
– Từ đó cuộc đời của Tiêu Viêm có những biến hóa gì? Gặp được các đại ngộ gì? Thân phận thật sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã lúc nhỏ của Tiêu Viêm) ra sao? Bí mật của gia tộc hắn là gì? Cùng theo dõi bộ truyện Đấu Phá Thương Khung để có thể giải đáp các thắc mắc này các bạn nhé!
– Giọng đọc Lão Trần khá hay và truyền cảm.

Danh sách chương

Bình luận