Truyện Audio Quỷ Nghèo Trên Dưới Hai Ngàn Năm

Quỷ Nghèo Trên Dưới Hai Ngàn Năm

Thể loại:

Lịch Sử, Quân Sự

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1831

Quỷ Nghèo Trên Dưới Hai Ngàn Năm

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Nghe truyện Quỷ Nghèo Trên Dưới Hai Ngàn Năm Audio Full của tác giả Phi Ngoạn Gia Giác Sắc thể loại <a href=”https://ketruyen.net/category/quan-su/”>truyện quân sự audio</a>.

Truyện audio Quỷ Nghèo Trên Dưới Hai Ngàn Năm nói về nhân vật  nữ chính đã từng lịch trường bình chi chiến, giám chứng mấy chục vạn người hố sát. Nàng từng suất lĩnh Đại Tần thiết kỵ, cùng lục quốc tranh giành thiên hạ. Nàng gặp qua thiên hạ tam phân, núi sông rách nát. Cũng nghe quá kia lượn lờ long trung tiếng đàn.

Trinh Quán thịnh thế nàng từng một say sáng nay, kia thiên cổ nữ đế lại là như thế nào phương hoa? Nàng tiên y nộ mã quá, cũng từng quạt lông khăn chít đầu. Đã làm ruộng đất và nhà cửa nông, cũng vì quá dạy học sinh. Lại không ai biết, như vậy một người, sống hai ngàn năm. Sao, tương đối nhẹ nhàng thảnh thơi lịch sử văn đi, bởi vì cá nhân nguyên nhân khả năng cũng không thể làm được hoàn toàn phù hợp lịch sử, chịu được khảo chứng. Nhưng ta sẽ tận lực tra toàn tư liệu tới viết. Lần đầu tiên viết loại này văn chương, ta còn là hy vọng viết thú vị một ít, ha ha. Cuối cùng, biến thân thận nhập ha. Cùng nghe truyện Quỷ Nghèo Trên Dưới Hai Ngàn Năm Audio Full trên Ketruyen.net.

Danh sách chương

Bình luận